Sự kiện Tin trong nước Tin Thế giới
Ý Nghĩa Nghi Lễ Các bài cúng Nghi thức Tụng niệm Góc suy ngẫm
Phật sự của chùa Phật sự cơ sở Phật sự PG huyện
Từ thiện Cộng đồng Sức khỏe
Phật pháp căn bản Phật học khái luận Phật giáo đời sống Pháp môn Tinh độ
Văn hóa Phật giáo Đời sống tâm linh Tấm gương đạo đức Danh tăng Phật giáo
Phật giáo VN Phật giáo TG Lịch sử chư Tổ Tự viên
Tùy bút Truyện Thơ,văn
Thông báo Thông tư Thông bạch Quyết định
Sinh hoạt Tu học Phật giáo Tuổi trẻ
Cập nhật lúc 18:22:52 24-05-2018 (GMT+7) Lượt xem:1153

Lãnh đạo huyện gặp mặt Tăng Ni nhân Đại lễ Phật Đản PL : 2562-DL:2018

Chiều ngày 23/05/2018( Nhằm ngày 09/4/Mậu Tuất). Nhân dịp kính mừng Đại Lễ Phật Đản PL: 2062- DL: 2018. Ban Thường Trực Uỷ Ban MTTQVN Huyện Thăng Bình tổ chức buổi gặp mặt giữa các vị lãnh đạo huyện với các vị chức sắc của Phật Giáo trên địa bàn huyện.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Về phía lãnh đạo huyện có: Ông Nguyễn Đức Tám. Phó Bí Thư Huyện ủy. Ông Trần Văn Thức. Phó Chủ Tịch UBND huyện. Ông Hồ Văn Minh. Chủ Tịch MTTQVN huyện. Ông Nguyễn Văn Đông. Phó chủ  tịc MTTQVN huyện  cùng tất cả các vị đại diện cho các Phòng, Ban  ngành của huyện.
Về phía Phật Giáo huyện có: Hòa Thượng Thích Thiện Túc. Chứng minh BTS GHPGVN huyện; Thượng Tọa Thích Phước Hưng-UV Ban trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện; Đại Đức Thích Tánh Thông-UV Ban trị sự GHPGVN tỉnh,  Phó Trưởng ban Thường Trực BTS GHPGVN huyện cùng toàn thể Chư Tôn Đức Tăng Ni trong BTS . Chư Tôn Đức Tăng Ni trụ trì các tự viện cơ sở trong huyện
Trong buổi họp mặt các vị lãnh đạo Chính quyền huyện đã phát biểu chúc mừng ngày Đại Lễ và thông báo tình hình Kinh tế, An ninh, Quốc phòng trong thời gian qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện đã đánh giá cao mọi hoạt động thiết thực của PG huyện đã đem lại lợi ích cho mọi người dân cũng như đồng bào Phật tử trong toàn huyện. Thượng Tọa  Thích Phước Hưng phát biểu gởi lời thăm hỏi chúc sức khỏe đến các vị lãnh đạo các cấp huyện đã tạo mọi thuận lợi cho Phật giáo huyện trong công tác Phật sự và đặc biệt là đại lễ Phật đản PL : 2562- DL : 2018 được thành công tốt đẹp. Cũng buổi gặp mặt, Ban trị sự GHPGVN huyện đã đề xuất một số kiến nghị liên quan đến công tác Phật sự còn tồn đọng cần giải quyết trong thời gian đến.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt :


BTTTT HUYỆN

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu